• Hotline : 0934171588
  • Email : goldwell@goldwell-logistics.com

DỊCH VỤ TƯ VẤN MÔI GIỚI BẢO HIỂM HÀNG HÓA

DỊCH VỤ TƯ VẤN MÔI GIỚI BẢO HIỂM HÀNG HẢI QUỐC TẾ - Vận chuyển giao thương hàng hóa là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều rất thường gặp trong quá trình vận chuyển quốc tế, và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng những giải pháp bảo hiểm hàng hóa toàn diện, bảo hiểm hàng hải sẽ đảm bảo được về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại. 

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển quốc tế (Bảo hiểm hàng hải quốc tế) là bảo hiểm cho các rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển (và/hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển) được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới..


tư vấn môi giới bảo hiểm

BẢO HIỂM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU & GIAO NHẬN QUỐC TẾ

Trước xu thế thị trường đổi hỏi chất lượng dịch vụ giao nhận quốc tế ngày càng cao và tầm quan trọng của bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu trong quá trình vận chuyển quốc tế, Công ty Goldwell Logistics đã liên kết với các hãng bảo hiểm quốc tế lớn để nhằm kết hợp dịch vụ bảo hiểm với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và dịch vụ logistics nhằm đảm bảo an toàn về vận chuyển hàng hóa quốc tế và tạo niềm tin cho khách hàng. Từ đó Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế của Công ty Goldwell Logistics.

Với dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế, Goldwell Logistics cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhanh chóng – đơn giản – linh hoạt. Goldwell Logistics thông thường sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm cao nhất (Loại A) với chi phí thấp nhưng mức độ an toàn hàng hóa là cao nhất.

Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần gởi thông tin lô hàng yêu cầu dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu hoặc nhập khẩu qua email của công ty chúng tôi đính kèm vận tải đơn (Bill of Lading), hóa đơn thương mại (Commercial Invoice), mọi việc sau đó Goldwell Logistics sẽ thực hiện và gởi khách hàng đơn bảo hiểm hàng hóa và quý khách hàng thanh toán phí dịch vụ là kết thúc quá trình mua bảo hiểm.


Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!!