• Hotline : 0934171588
  • Email : goldwell@goldwell-logistics.com
Logistics là một trong những số ít thuật ngữ khó dịch nhất, giống như từ “Marketing” , từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và thậm chí cả những ngôn ngữ khác. Bởi vì bao hàm nghĩa của từ này quá rộng nên không một từ đơn ngữ nào có thể truyền tải được hết ý nghĩa của nó. Nhưng rất nhiều công ty giao nhận vận tải lại được đăng ký là ví dụ như AB Logistics như vậy vô tình công ty này có thể được hiểu là nhà cung cấp dịch vụ logistics, mà không biết logistics là gì?
Dịch vụ Logistics - Theo điều 233 Luật thương mại thì: “Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.”
Vận chuyển hàng đi Anh - Hiện nay vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Anh đang có nhu cầu tăng cao, do nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Anh Quốc (United Kingdom) ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Vận chuyển hàng hóa đi Anh - Goldwell Logistics là công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa quốc tế đi các cảng biển từ Việt Nam đi Anh (United Kingdom) cho hàng nguyên container, hàng lẻ (hàng ghép container) bằng đường biển (Tàu Biển).
Vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Nhập khẩu hàng hóa từ trung quốc đã không còn khó khăn khi mà giao thông ngày càng thuận lợi, nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam lại tăng cao. Đa phần hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành thấp. Chính vì điều đó mà hàng năm các doanh nghiệp trong nước đã nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với khối lượng rất lớn, giá trị kinh tế cao.
U23 VIỆT NAM , TRAO GIẢI TẠI SÂN MỸ ĐÌNH HÀ NỘI KHOẢNG 45 TRIỆU NGƯỜI
[HOT] Thầy trò HLV Park Hang Seo nghẹn ngào sau trận Chung kết U23 Châu Á 2018
Dịch vụ hải quan nhập khẩu máy bơm nước - chuyên dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu máy bơm nước các loại, dịch vụ thủ tục chuyên nghiệp nhanh chóng!
Dịch vụ hải quan - Chuyên cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói tại các quận trong tphcm, dịch vụ kê khai hải quan tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Dịch vụ giao nhận hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế tại quận 3 Tphcm - Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và an toàn. Hot line: 0934-171-588
1 2 3 4 5 6 7