• Hotline : 0934171588
  • Email : goldwell@goldwell-logistics.com

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN

Dịch vụ Kê khai hải quan tại Chi Cục Hải Quan Tphcm - cảng vict

Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Trọn Gói tại Tphcm
- Dịch vụ Hải Quan là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi thủ tục Giao Nhận Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu quốc tế trọn gói, nó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí giao nhận hàng hóa của Doanh nghiệp. Một dịch vụ Hải Quan chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy quá trình thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp giảm được chi phí và thời gian thủ tục Kê Khai Hải Quan. Không những vậy, một dịch vụ Hải Quan trọn gói uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình khai báo Hải Quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu trọn gói. Do vậy, một công ty dịch vụ khai báo Hải Quan có chuyên môn cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp giảm được giá thành của sản phẩm hàng hóa, nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Goldwell International Logistics là một trong những Công ty dịch vụ Hải Quan chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải quốc tế. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ giao nhận Hải Quan và khai báo Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như các chính sách quản lý nhà nước của tất cả các loại mặt hàng phổ biến hiện nay như: Hàng dệt may, hàng hóa chất, hàng máy móc - linh kiện điện tử, ô tô - phụ tùng ô tô, hàng thực phẩm, hàng xe xơ giới - xe chuyên dụng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm - phụ gia thực phẩm, hàng hóa thiết bị y tế, hàng thức ăn chăn nuôi, dầu nhớt, gỗ tròn - xẻ, các mặt hàng từ gỗ, phân bón, hàng xe ô tô, xe tải..., Do đó, Công ty Goldwell Logistics hoàn toàn có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về dịch vụ hải quan trọn gói hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) và các tỉnh trong cả nước.


DỊCH VỤ THỦ TỤC KÊ KHAI HẢI QUAN TẠI CẢNG CÁT LÁI - TPHCM
Dịch vụ thủ tục kê khai Hải Quan trọn gói tại cảng Cát Lái - Tp hcm (Tphcm - Tp.Hồ Chí Minh)

THỦ TỤC KHAI BÁO HẢI QUAN TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC

- Dịch vụ Hải Quan hàng nhập khẩu; Dịch vụ Hải Quan hàng xuất khẩu.
- Dịch vụ thủ tục kê khai Hải Quan thông quan hàng hóa xuất khẩu - nhập khẩu các loại hình như:
  • Dịch vụ Hải Quan hàng xuất - nhập khẩu kinh doanh
  • Dịch vụ Hải Quan hàng tạm nhập tái xuất, dịch vụ Hải Quan hàng gia công
  • Dịch vụ Hải Quan sản xuất xuất khẩu,
  • Dịch vụ Hải Quan hàng xuất nhập khẩu tại chỗ
  • Dịch vụ Hải Quan hàng hóa phi mậu dịch,...
- Dịch vụ hải quan kiểm tra chuyên ngành như: xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép nhập khẩu tự động hàng phân bón và hàng sắt thép nhập khẩu, kiểm dịch thực vật - động vật, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, giám định, dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm và công bố mỹ phẩm, khai báo hóa chất nhập khẩu, dịch vụ hợp quy và công bố hợp quy sản phẩm.
- Dịch vụ Hải Quan hoàn thuế do nộp dư, nộp thừa, do hủy tờ khai Hải Quan đã nộp thuế nhập khẩu, (Hoàn thuế nhập khẩu và thuế Giá Trị Gia Tăng).
- Dịch xụ xin cấp C/O các form: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, Form AJ,…
- Dịch vụ hải quan trọn gói từ A-Z
- Dịch vụ đóng kiện hàng hóa bằng kiện gỗ thưa, kiện gỗ kín, đóng pallet,...
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho doanh nghiệp bằng xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng và xe đầu kéo container các loại.
- Dịch vụ Hải Quan xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu cần thiết. 


 


ƯU ĐIỂM "DỊCH VỤ HẢI QUAN" CỦA GOLDWELL LOGISTICS

- Thủ tục khai báo - kê khai Hải Quan Điện Tử nhanh chóng, thông thường chỉ mất 1/2 - 1 ngày là đã xong phần thủ tục khai báo và thông quan hàng hóa.
- Hỗ trợ khách hàng đưa hàng về kho bảo quản trong quá trình chờ kiểm tra chuyên ngành của cơ quan nhà nước nhằm tránh phát sinh chi phí lưu kho / lưu bãi không cần thiết cho doanh nghiệp.
- Hỗ trợ kiểm hóa ngoài giờ cho những lô hàng cần thông quan gấp.
- Hỗ trợ miễn phí lập bộ hồ sơ kê khai Hải Quan hoàn chỉnh theo quy định của Cơ quan Hải Quan.
- Hỗ trợ lấy lênh giao hàng ở hãng tàu, hỗ trợ nộp thuế nhập khẩu / thuế xuất khẩu theo đúng quy trình Hải Quan.
- Chi phí dịch vụ Hải Quan giá rẻ cạnh tranh hợp lý, nhằm góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng "Dịch Vụ Hải Quan" của Goldwell Logistics.
- Tình trạng hồ sơ Hải Quan của doanh nghiệp luôn được cập nhật thường xuyên, giúp doanh nghiệp yên tâm về tình hình thủ tục và giao nhận hàng hóa của mình.
- Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về chính sách mặt hàng và pháp luật Hải Quan liên quan đến mặt hàng của doanh nghiệp và các hồ sơ thủ tục liên quan để có thể xuất - nhập hàng hóa đó.
- Miễn phí tra cứu mã số hàng hóa (HS code) cho từng loại hàng hóa, cách áp thuế suất phù hợp cho hàng hóa đó.
- Tư vấn miễn phí về Bảo Hiểm Hàng Hóa xuất khẩu - nhập khẩu và Thủ Tục Mua Bảo Hiểm nhằm giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển và đảm bảo về giá trị lô hàng.
- Tư vấn miễn phí áp giá Hải Quan, chính sách thuế, trị giá tính thuế, chính sách nhập khẩu,..

Với kinh nghiệm khai báo - kê khai Hải Quan điện tử nhiều năm của Goldwell International Logistics, vấn đề khai báo Hải Quan và giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về DỊCH VỤ HẢI QUAN của công ty chúng tôi.

Đặc biệt, khi sử dụng "DỊCH VỤ HẢI QUAN" của Goldwell International Logistics, tất cả thông tin hồ sơ Hải Quan của  khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Chính việc bảo mật hồ sơ thông tin khách hàng và dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín, Goldwell Logistics đã tạo được niềm tin cho quý Doanh Nghiệp trong suốt nhiều năm qua.
 

Với phương châm Uy Tín - Trung Thực - Nhanh Chóng - Nhiệt Tình - Phục vụ có tâm huyết, Goldwell Logistics luôn mang lại niềm tin, sự thoải mái trong phong cách dịch vụ cho khách hàng.