• Hotline : 0934171588
  • Email : goldwell@goldwell-logistics.com

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế - Vận chuyển đường biển quốc tế là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế ưu việt nhất hiện nay trên toàn cầu. Vận chuyển đường biển giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm vì vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển chi phí luôn luôn rẻ, thời gian chuẩn bị làm hàng linh động. Khi hàng hóa vận chuyển đường biển sẽ được xếp vào container, do vậy độ an toàn trong quá trình vận chuyển sẽ rất cao.
 
Goldwell International Logistics hiện đang là Đại Lý Hãng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển chuyên nghiệp và uy tín tại Tphcm, Việt Nam (Đại Lý Hãng Tàu - Forwarder). Công ty Goldwell Logistics đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Vận Chuyển Quốc Tế và có mối quan hệ tốt với nhiều Hãng Tàu Biển Quốc Tế lớn như: Maersk Line, Evergreen shipping, Namsung, MOL, APL, OOCL, MCC, SITC, Hyundai, CK Line… Chính vì vậy, Goldwell Logistics luôn cung cấp một dịch vụ vận chuyển quốc tế không những chất lượng – uy tín cao mà còn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh. Goldwell Logistics có thể đảm bảo đủ chỗ trên tàu để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng cao của khách hàng.
 
Vận chuyển đường biển quốc tế tại tphcm 
Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế tại Tphcm

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

 

Với hệ thống mạng lưới Đại Lý Hãng Tàu (Shipping Agent) của Goldwell International Logistics trên khắp thế giới, Chúng tôi có thể đảm nhận tốt việc Vận Chuyển Quốc Tế Đường Biển và giao hàng đúng hẹn theo lịch báo trước tới mọi cảng biển trên khắp các châu lục, trong đó nhiều nhất phải kể đến là: Vận chuyển đường biển hàng hóa đi Mỹ, Úc, New Zealand, Hà Lan, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Indonesia, Philippin, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, U.A.E, Đức, Tây Ban Nha, Malaysia,… và còn nhiều nước khác trên thế giới. 

Công ty Goldwell International Logistics cung cấp dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế bằng đường biển cho hàng nguyên container  (FCL) và dịch vụ gom hàng lẻ (LCL), dịch vụ vận tải CY-CY (Từ cảng đến cảng), Door – Door (Vận chuyển trọn gói từ kho tới kho), hoặc kết hợp vận chuyển đường biển và đường bộ hoặc đường hàng không.
 
Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng "dịch vụ vận chuyển đường biển" của Goldwell Logistics, tất cả mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chính điều này đã tạo nên thương hiệu của Goldwell Logistics trong lĩnh vực "dịch vụ vận chuyển quốc tế" nói riêng và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu nói chung.
 
 vận chuyển đường biển
 Vận chuyển đường biển tại Tphcm
 
Song song với Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế bằng đường biển, Công ty Goldwell Logistics luôn tư vấn khách hàng về dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu trong vận chuyển đường biển quốc tế nhằm đảm bảo an toàn và giảm rủi ro mất mát hàng hóa.
 
Với phương châm Tận tình - Trung thực – Chất lượng – Uy tín, Công ty Goldwell Logistics đã tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển của công ty chúng tôi.
 
Để được tư vấn và hỗ trợ , Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!!